Viện dưỡng lão tư nhân là gì? Viện dưỡng lão tư nhân có tốt hơn viện dưỡng lão nhà nước? Viện dưỡng lão tư nhân tốt nhất tại TPHCM

0906.711.888

0906.711.888

Viện dưỡng lão tư nhân tốt nhất tại TPHCM

Viện dưỡng lão tư nhân,viện dưỡng lão tại hcm, dưỡng lão vườn lài
Vậy viện dưỡng lão tư nhân là gì? Viện dưỡng lão tư nhân tốt nhất tại TPHCM là nơi nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
baonguyenvdl@gmail.com
Viện dưỡng lão tư nhân tốt nhất tại TPHCM


Dân số Việt Nam đang già hóa với tốc độ nhanh cộng với việc đưa NCT vào viện dưỡng lão sinh sống đang là xu hướng. Đã làm tăng thêm nhu cầu về việc xây dựng viện dưỡng lão. Vì thế mà viện dưỡng lão tư nhân ra đời. Vậy viện dưỡng lão tư nhân là gì? Viện dưỡng lão tư nhân tốt nhất tại TPHCM là nơi nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Viện dưỡng lão tư nhân là gì?


Viện dưỡng lão được xây dựng lên nhằm phục vụ, chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh và chăm sóc đời sống tinh thần cho NCT. Viện dưỡng lão thường được xây dựng ở những nơi yên tĩnh, có không khi trong lành, tránh ồn ào.


Viện dưỡng lão tư nhân là do một tổ chức hay cá nhân đứng ra xây dựng. Các điều khoản và quy định ở viện đều do chủ viện dưỡng lão quyết định. Nhưng việc xây dựng lên viện dưỡng lão vẫn phải được sự cho phép của nhà nước.


Viện dưỡng lão tư nhân có tốt hơn viện dưỡng lão nhà nước?


Khi sinh sống tại các viện dưỡng lão nhà nước, NCT thường không phải trả phí hoặc chỉ là một khoản chi phí nhỏ. Còn ở viện dưỡng lão tư nhân, các cụ phải trả một khoản phí nhất định hàng tháng. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc dịch vụ, cơ sở vật chất ở trong viện dưỡng lão tư nhân tốt hơn rất nhiều.


Chi phí mỗi tháng ở trong viện dưỡng lão giao động từ 10 triệu đến 15 triệu, và có thể thay đổi tùy vào dịch vụ lựa chọn. Với giá đó có thể là khá đắt đối với nhiều người, nhưng giá cả dịch vụ này đã bao gồm chi phí chăm sóc, bữa ăn hàng ngày, phục hồi trị liệu,…

 

 

Đặc biệt hơn, cơ sở vật chất ở viện tư nhân chắc chắn sẽ hiện đại và tân tiến hơn. Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc ở viện dưỡng lão nhà nước cũng ít hơn nhiều. Nhân viên chăm sóc và bác sĩ tại viện dưỡng lão tư nhân là được tuyển dụng vào. Đều là những người có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.


Vì thế khi sinh sống ở viện dưỡng lão dù sẽ tốn một khoản chi phí. Nhưng lại mang lại một cuộc sống đầy đủ, chu đáo hơn ở viện nhà nước.


Viện dưỡng lão tư nhân tốt nhất tại TPHCM


Bạn mong muốn mang tới một cuộc sống đầy đủ cho người thân của bạn. Nhưng vì cuộc sống bộn bề bạn vô tình không thể làm được nó. Thì việc lựa chọn một viện dưỡng lão tư nhân tốt nhất tại TPHCM sẽ thay bạn làm được điều đó. Viện dưỡng lão Vườn Lài – Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tâm tận tình, chăm sóc từ giấc ăn tới giấc ngủ cho các cụ sinh sống tại đây.

 


Cơ sở vật chất hiện đại sẵn sàng phục vụ trong việc luyện tập và phục hồi trị liệu. Cùng với không gian sinh sống thoáng đãng, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể. Các cụ có thể giao lưu kết bạn với nhau từ đó đời sống tinh thần sẽ tốt hơn lên rất nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888 - 0985.108.595 (Mr. Bảo)

Email

 baonguyenvdl@gmail.com

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top