Viện dưỡng lão tốt là như thế nào ? Viện dưỡng lão Vườn Lài

Viện dưỡng lão tốt là như thế nào ?

Viện dưỡng lão tốt là như thế nào ?

Viện dưỡng lão tốt là như thế nào ?

Viện dưỡng lão HCM, viện dưỡng lão vườn lài
Viện dưỡng lão tốt là nơi có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi...đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kiểm tra sức khỏe thường xuyên...
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
baonguyenvdl@gmail.com
Viện dưỡng lão tốt là như thế nào ?

Lựa chọn viện dưỡng lão cho cha mẹ có thể xem là giải pháp tốt nhất cho các gia đình bận rộn với công việc, không thể giành thời gian chăm sóc cho cha mẹ, thì viện dưỡng lão sẽ thay bạn chăm sóc cho họ, không những đảm bảo chăm sóc tốt mà còn có thể khẳng định không xảy ra sự cố hay sai sót đáng tiếc. Vậy một viện dưỡng lão tốt sẽ như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về một viện dưỡng lão tốt.

 

Viện dưỡng lão tốt là như thế nào ?

 

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

 

Để thuận tiện cho việc chăm sóc và điều trị viện đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị. Nhằm chăm sóc sức khỏe cho NCT tốt nhất. Hệ thống phòng ở đầy đủ tiện nghi, hệ thống phòng phục hồi chức năng với các thiết bị y tế hiện đại. Trung tâm có các khu vực sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng, khu vực ăn uống, khu vực hoạt động ngoài trời, khu vực vui chơi giải trí, hoạt động thể thao, khu vực tâm linh…Giúp người cao tuổi được sinh hoạt  như tại nhà một cách toàn diện nhất.

 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chăm sóc giàu kinh nghiệm

 

 

Chất lượng chăm sóc về cuộc sống và sức khỏe ở viện dưỡng lão được quyết định bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, hộ lý… của trung tâm. Nắm bắt được điều đó đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chăm sóc NCT của trung tâm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trước khi được chăm sóc NCT. Ngoài ra họ còn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

 

Tấm lòng chăm sóc NCT như bậc sinh thành

 

Là một trong những điều quan trọng khi trả lời câu hỏi tại sao nên chọn Viện Dưỡng Lão Vườn Lài. Tại đây NCT được chăm sóc như tại nhà, như con cháu đang chăm sóc mình. Giúp họ cảm nhận được tình yêu thương gia đình sẽ giúp họ thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tất cả nhân viên trong viện đều có tấm lòng chăm sóc NCT như bậc sinh thành của mình.

 

Khám bệnh theo dõi sức khỏe NCT thường xuyên

 

 

Sức khỏe NCT là vấn đề cần được quan tâm và chú ý nhất. NCT thường bị suy giảm sức đề kháng và khả năng phục hồi. Vì vậy sức khỏe yếu dần, hay mắc các bệnh tuổi già. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt cho người cao tuổi trung tâm triển khai theo dõi sức khỏe hàng ngày. Và cân đối chế độ dinh dưỡng hợp lý.

 

Viện Dưỡng Lão Vườn Lài

 

 

Qua đó, ta thấy việc đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão là việc tốt. Tuy nhiên cần xem xét cần nhắc khi nào nên đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão. Và trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu thông tin các viện dưỡng lão có uy tín chất lượng hay không. Bạn có thể tham khảo về Viện Dưỡng Lão Vườn Lài, tọa lạc tại trung tâm TP.HCM. Tự hào là cơ sở chăm sóc NCT với những trang thiết bị hiện đại, những chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc NCT, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn giúp cha mẹ bạn một nơi an dưỡng tuổi già.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888 (Mr. Bảo)

Email

 baonguyenvdl@gmail.com

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top