Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài
Dưỡng Lão Vườn Lài
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
Tiệc nướng cho Người Cao Tuổi ở Viện Dưỡng Lão Vườn Lài nhân ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi 01/10.

“Khi tuổi già được coi là một thành tựu thì việc tin cậy vào các kĩ năng của con người, các kinh nghiệm và các nguồn lực của các nhóm Người Cao Tuổi (NCT) sẽ đương nhiên được thừa nhận như một tài sản vô giá cho sự phát triển của lứa tuổi đang trưởng thành trong xã hội có tính nhân văn và hòa nhập đầy đủ”. Tiềm năng của NCT là cơ sở vững chắc cho sự phát triển tương lai. Điều đó làm cho xã hội có thể tin cậy vào các kĩ năng, kinh nghiệm và trí tuệ ngày càng tăng của NCT, không chỉ giúp họ có cuộc sống tốt hơn mà còn tham gia tích cực vào việc nâng cao cuộc sống toàn xã hội.

 

Ngày hội Người Cao Tuổi Việt Nam là một hoạt động cụ thể nhằm biểu dương, động viên, phát huy vai trò, tiềm năng của NCT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Ngày hội đã khẳng định Người Cao Tuổi Việt Nam luôn sống vui, sống khỏe, có tình nghĩa, có văn hóa, sống có ích cho gia đình và xã hội”.

 

Trên tinh thần “Kính lão đắc thọ - tôn kính Cha Mẹ”, Viện Dưỡng Lão (VDL) Vườn lài vui mừng tổ chức buổi tiệc nướng mừng thọ các Cụ nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người Cao Tuổi 01/10. Kính chúc các Cụ nhiều sức khỏe, quên đi mọi buồn phiền lo âu của cuộc sống thường ngày để vui hưởng tuổi già bên những người thân yêu các Cụ nhé.

 

                                          

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top