Thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão cần những gì?

Các trường hợp người lớn tuổi vào viện dưỡng lão sinh sống Thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão cần những gì? Viện dưỡng lão Vườn Lài

Uy Tín, Tin Cậy Và Tràn Đầy Nhân Ái

Thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão cần những gì?

thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão, viện dưỡng lão
Bạn đang có nhu cầu đưa người thân vào viện, nhưng vẫn chưa biết rõ các thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão cần những gì?
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
THỦ TỤC ĐĂNG KÍ VÀO VIỆN DƯỠNG LÃO CẦN NHỮNG GÌ

Dân số Việt Nam ngày già hóa, vì thế mà nhu cầu vào viện dưỡng lão sinh sống cũng tăng cao. Việc đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão đã dần được sự ủng hộ của nhiều người. Khi sinh sống tại viện dưỡng lão, các cụ sẽ được chăm sóc chu đáo và có một cuộc sống tinh thần tốt hơn. Bạn đang có nhu cầu đưa người thân vào viện, nhưng vẫn chưa biết rõ các thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão cần những gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Các trường hợp NCT vào viện dưỡng lão sinh sống

Đối với các điều kiện để được vào sinh sống tại đây cũng khá đơn giản:

 

Thứ nhất là NCT khỏe mạnh có nhu cầu vào sinh sống tại viện dưỡng lão có người bảo lãnh. NCT già yếu không có khả năng tự chăm sóc bản thân, cần sự giúp đỡ.

Những người cao tuổi mắc bệnh lý như đã bị tai biến đã được điều trị nhưng gặp tình trạng bị liệt, sống thực vật,… cần điều trị phục hồi vật lý trị liệu.

Những người lớn tuổi bị khuyết tật, suy giảm trí nhớ,…

Thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão cần những gì?

Thủ tục đăng ký vào sinh sống tại viện dưỡng lão khá đơn giản. Các thủ tục cần được chuẩn bị theo đúng quy định của pháp Luật bao gồm các yêu cầu sau đây:

 + Có sự bảo lãnh từ người thân, đứng tên trên hợp đồng.

 + Các giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và người được bảo lãnh gồm sổ hộ khẩu, CMND/CCCD (photo).

 + Bảo hiểm Y tế và hồ sơ bệnh án của người được bảo lãnh (nếu có).

 + Chi phí dự phòng rủi ro

 + Đặc biệt đối với trường hợp là người người ngoại quốc cần phải có bản chính passport.

 + Ngoài ra, theo quy định khi vào sinh sống tại đây cần phải viết đơn xin phép cơ quản có thẩm quyền cho phép. Bạn có thể tham khảo mẫu đơn sau: http://duonglaovuonlai.vn/mau-don-xin-vao-vien-duong-lao

Viện Dưỡng Lão Vườn Lài

Chúng tôi hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi thủ tục đăng ký vào viện dưỡng lão gồm những gì? Nếu bạn còn có thắc mắc và chưa biết lựa chọn viện dưỡng lão nào tốt nhất và uy tín nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên và bác sĩ chăm sóc là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến nhất, cùng với các dịch vụ phục hồi trị liệu,… Chế độ ăn uống dinh dưỡng và khoa học, sức khỏe của các cụ sẽ ngày một tốt hơn.

Môi trường sinh hoạt an toàn và sạch sẽ, không gian sinh sống thoáng đãng và trong lành. Các cụ sẽ có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888 - 0985.108.595 (Mr. Bảo)

Email

 [email protected]

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top