Suy nghĩ về viện dưỡng lão của nhiều người hiện nay Viện dưỡng lão Vườn Lài

Những suy nghĩ tiêu cực về viện dưỡng lão Những suy nghĩ tích cực về viện dưỡng lão

Suy nghĩ về viện dưỡng lão của nhiều người hiện nay

Suy nghĩ về viện dưỡng lão của nhiều người hiện nay

viện dưỡng lão hcm, viện dưỡng lão vườn lài
Nhiều người cho rằng đưa ba mẹ vào đây sinh sống là "bất hiếu", cũng nhiều người cho rằng đây là điều đúng đắn. Chúng ta cùng tìm hiểu suy nghĩ về viện dưỡng lão của mọi người hiện nay như thế nào nhé!
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
SUY NGHĨ VỀ VIỆN DƯỠNG LÃO CỦA NHIỀU NGƯỜI HIỆN NAY

Viện dưỡng lão là nơi không còn xa lạ gì với các nước đang phát triển như Đài Loan, Nhật Bản,... Nhưng tại Việt Nam, vẫn nhiều người vẫn chưa hiểu biết nhiều về nơi nay. Cũng như vẫn nhiều người cho rằng đưa ba mẹ vào đây sinh sống là "bất hiếu", tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng đây là điều đúng đắn. Chúng ta cùng tìm hiểu suy nghĩ về viện dưỡng lão của mọi người hiện nay như thế nào nhé!

Suy nghĩ về viện dưỡng lão của nhiều người hiện nay - Những suy nghĩ tiêu cực về viện dưỡng lão.

Nhiều người cho rằng, những người lớn tuổi sống trong viện dưỡng lão đầy đủ vật chất nhưng thiếu tình cảm. Họ cho rằng việc đưa ba mẹ vào đây là đi ngược với truyền thống và làm mất đi giá trị gia đình. Cho rằng việc đưa ba mẹ vào viện dưỡng lão rồi "quăng" một đống tiền và bỏ quên đi là một hành vi đáng lên án. Và được xem như bất hiếu

Hiện nay, cũng có nhiều bài báo ngược đãi ba mẹ già, nhốt họ trong căn nhà biệt thự. Cũng có nhiều trường hợp, con cái bận rộn không thể chăm lo cho ba mẹ được nhiều, họ sẽ cảm thấy cô đơn rất nhiều. Vậy việc đưa ba mẹ chúng ta liệu có phải điều xấu?

Dù thế nào, việc đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão cũng mang thành kiến xấu. Thế những khi đặt chân vào viện dưỡng lão phần nào thành kiến đó cũng được xóa bỏ.

Những suy nghĩ tích cực về viện dưỡng lão

Trong tương lai viện dưỡng lão sẽ trở thành xu hướng phát triển mạnh. Tích cực hay tiêu cực thì còn tùy vào trường hợp cụ thể. Có thể bạn không biết!

Khi ở viện dưỡng lão, đặc biệt là ở những cơ sở tư nhân có điều kiện sống và môi trường sống rất tốt và an toàn. Đặc biệt, đối với các cụ muốn một cuộc sống riêng tư hay muốn sống vui vẻ, kết bạn giao lưu với nhiều người.

 

Khi sống ở nhà, bạn bận rộn không thể lo cho ba mẹ mình từ giấc ăn đến giấc ngủ. Nhưng ở viện dưỡng lão họ có thể làm được tất cả điều đó và thậm chí còn hơn thế nữa.

Tại các viện dưỡng lão tư nhân còn có các dịch vụ như: Chăm sóc đặc biệt, chăm sóc phục hồi trị liệu,... Tình trạng sức khỏe của các cụ cũng sẽ khá lên rất nhiều khi sinh sống tại đây.

Tại đây cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể, tổ chức sinh nhật cho các cụ hay tổ chức hoạt động vui chơi. Đời sống tinh thần cũng như tình cảm của các cụ cũng được bù đắp lên rất nhiều.

 

Tích cực hay tiêu cực không quan trọng, quan trọng là cách bạn đối xử với ba mẹ của bạn như thế nào. Cũng chỉ vì hoàn cảnh mà bạn phải gửi ba mẹ bạn vào viện dưỡng lão. Khi sinh sống tại đây bạn cũng có thể thường xuyên vào thăm các cụ, hãy chăm sóc hết mức có thể. Để họ không phải cô đơn tại đây, thì những thành kiến về viện dưỡng lão không là gì cả.

Viện Dưỡng Lão Vườn Lài

Là một người con có hiếu, khi đã gửi gắm ba mẹ mình vào viện dưỡng lão thì việc tìm hiểu kỹ về viện dưỡng lão đó là việc trước tiên. Để an tâm hơn bạn nên lựa chọn một nơi có uy tín, môi trường sống an toàn, chất lượng dịch vụ tốt để lựa chọn.

 

 

Viện Dưỡng Lão Vườn Lài

Viện dưỡng lão tư nhân với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên cùng với bác sĩ có chuyên môn cao trong việc chăm sóc người lớn tuổi. Luôn thức trực 24/24 giờ.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể, tổ chức sinh nhật cho các cụ và các hoạt động vui chơi thường xuyên,... để được giao lưu trò chuyện, các cụ sẽ không cảm thấy cô đơn tại đây.

Ngoài ra, với các dịch vụ chăm sóc đặc biệt, chăm sóc dài hạn, phục hồi trị liệu,... cùng với chế độ ăn uống dinh dưỡng theo tình trạng bệnh của các cụ. Sẽ giúp cho tình trạng sức khỏe của các cụ tốt lên rất nhiều. Nơi đây sẽ thay bạn chăm sóc cho người thân của bạn từ miếng ăn cho tới giấc ngủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888 - 0985.108.595 (Mr. Bảo)

Email

 [email protected]

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top