Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài
Dưỡng Lão Vườn Lài
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
Ông Nguyễn Quốc Bảo, Giám đốc Viện Dưỡng Lão (VDL) Vườn Lài tiếp đón Giáo sư người Hàn Quốc - Ông Chung Yong Kyo cùng Phó Trưởng Khoa Công tác Xã hội - Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Viện.

Sáng ngày 28/4/2019, Giám đốc Viện Dưỡng Lão (VDL) Vườn Lài - Ông Nguyễn Quốc Bảo đã có buổi tiếp đón Ông Chung Yong Kyo - Giáo sư Hàn Quốc cùng Ông Đinh Quốc Anh -  Phó Trưởng khoa Công tác Xã hội Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Viện Dưỡng Lão.

 

Trong  buổi nói chuyện, Giám đốc VDL đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển VDL, những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, Viện Dưỡng Lão cũng gặp phải một số khó khăn, điển hình là việc làm sao để tuyển chọn những điều dưỡng viên có kinh nghiệm và có tâm với nghề, và làm sao để mỗi Người Cao Tuổi đến với VDL Vườn Lài cảm thấy an tâm nhất, thoải mái nhất và các Cụ phải có được tinh thần “Sống vui - sống khỏe - sống thọ” trong ngôi nhà chung này.

 

Sau khi nghe những chia sẻ từ Giám đốc Viện, Giáo sư Hàn Quốc - Ông Chung Yong Kyo rất cảm phục những gì mà Ông Nguyễn Quốc Bảo cùng tập thể nhân viên của VDL đã và đang làm cho các Cụ. Giáo sư cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các Cụ đang sống tại VDL Vườn Lài, và Ông Chung Yong Kyo hi vọng trong tương lai với sự dẫn dắt bằng cái tâm đầy nhiệt huyết của Giám đốc, VDL Vườn Lài sẽ ngày càng phát triển hơn, đúng với tinh thần đã đề ra đó là “Vườn Lài sẽ là ngôi nhà thứ hai của các Cụ, là nơi gắn kết yêu thương giữa những trái tim xa lạ, và là một nơi xứng đáng để các Cụ yên tâm an dưỡng lúc tuổi xế chiều”.

 

Kết thúc chuyến thăm, Giám đốc VDL đã chụp ảnh lưu niệm với Giáo sư Chung Yong Kyo và Phó Trưởng khoa Công tác xã hội Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh -  Ông Đinh Quốc Anh. Ông Bảo cũng gửi lời cảm ơn đến Giáo sư Hàn Quốc và Phó Trưởng Khoa Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm Viện Dưỡng Lão, và hi vọng sẽ được gặp lại trong những dịp gần nhất.

 

 

                      

 

                                    

 

                              

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top