Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài
Dưỡng Lão Vườn Lài
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
Những trò chơi giải trí, thư giãn cho Người Cao Tuổi ở Dưỡng Lão Vườn Lài.

Khi sống trong một môi trường tập thể thì Người cao tuổi (NCT) cần có sự chăm sóc, hỗ trợ cũng như có thời gian để thư giãn, giải trí giúp nâng cao sức khỏe, độ minh mẫn. Họ cần sự kích thích tinh thần, nâng cao giao tiếp với xã hội cũng như rèn luyện thể chất để giữ được tinh thần vui vẻ. Những hoạt động trò chơi giải trí này sẽ giúp người già tránh được các bệnh liên quan đến trầm cảm và một số căn bệnh tự kỷ thần kinh khác.

 

CHƠI CỜ TƯỚNG: Chơi cờ tướng là một trò chơi mà nhiều Cụ Ông yêu thích. Trò giải trí này có hiệu quả trong việc cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy và chiến lược. Đây cũng là một hoạt động giải trí phổ biến của những người cao niên ở nhiều nước.

 

 

                                                                           

 

 

XẾP THÁP (xếp ly): Trò xếp tháp được thực hiện bởi các đội chơi, mỗi đội được phân chia khoảng 10-15 ly nhựa. Đội nào có thể xếp được tháp ly cao hơn thì đội đó giành chiến thắng. Trò chơi này giúp NCT rèn luyện sự nhanh nhạy của đôi bàn tay, sự khéo léo và tư duy logic.

 

 

                                        

 

 

NÉM BÓNG: Trò chơi này giúp NCT rèn luyện sự khéo léo của tay và sự tinh tường của mắt. Ưu điểm của trò chơi này là không giới hạn số lượng người chơi, càng nhiều Cụ chơi thì không khí càng hoạt náo, tiếng cười càng nhiều.

 

 

                                 

 

 

HÁI QUẢ: Trò chơi này rèn cho NCT khả năng quan sát, phân biệt, so sánh, nhận biết số lượng.

 

 

                                        

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top