Uy Tín, Tin Cậy và tràn đầy Nhân Ái

Uy Tín, Tin Cậy và tràn đầy Nhân Ái

Uy Tín, Tin Cậy và tràn đầy Nhân Ái

Uy Tín, Tin Cậy và tràn đầy Nhân Ái

Uy Tín, Tin Cậy và tràn đầy Nhân Ái
Uy Tín, Tin Cậy và tràn đầy Nhân Ái
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
baonguyenvdl@gmail.com
Ngày hội “Kết nối yêu thương” được tổ chức định kỳ mỗi tháng tại Dưỡng Lão Vườn Lài.

Nếu có thể hãy thả lòng mình nhé
Sống vị tha mạnh mẽ giữa cuộc đời
Bởi vẫn biết cho đi là còn mãi
Tự bằng lòng tâm sẽ được thảnh thơi.

 

“Kết nối yêu thương” - ngày hội gắn kết những trái tim, được Dưỡng Lão Vườn Lài tổ chức định kỳ mỗi tháng, nhằm mang lại cho các Cụ những phút giây thư giãn, vui vẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là ngày để các Cụ thi thố tài năng cùng nhau thông qua những trò chơi vận động chân tay kết hợp với vận động trí não.

 

Nhìn những đôi tay gầy guộc, rung rung khi các Cụ Ông, Cụ Bà cầm trên tay những quả bóng trong phần thi “Ném bóng vào giỏ”, hay rung rung xếp ly trong phần thi “Xếp tháp ly”, hoặc chậm chạp hái từng trái cây cho vào giỏ trong phần thi “Hái quả”, nhìn mà thấy thương làm sao ấy!!! Nhưng khi những quả bóng đã rời tay các Cụ và được ném trúng vào giỏ, các tháp ly được hoàn thành đúng giờ, những loại quả đã được hái xong thì trên gương mặt đầy vết chân chim lại xuất hiện những nụ cười rất tươi mừng chiến thắng.

 

Những khoảnh khắc ấy tưởng chừng như chỉ có ở tuổi trẻ chúng con, nhưng hoá ra không phải vậy. Thông qua những hoạt động này, chúng con nhận ra một điều “Có những khoảnh khắc của cuộc sống thường ngày thật giản dị, nhưng vô cùng đặc biệt mà chúng ta không thể nào quên. Có những món quà không cần phải mua nhưng lại có giá trị lớn lao khi trao tặng”. Vâng, đó chính là ngày hội kết nối yêu thương mà Dưỡng Lão Vườn Lài mang đến cho các Cụ, ngày gắn kết những trái tim, đưa mọi người đến gần nhau hơn để cùng chia sẻ niềm vui và cảm nhận hạnh phúc.

 

Cảm ơn các Cụ đã trao cho chúng con những nụ cười hạnh phúc của tuổi xế chiều. Kính chúc các Cụ thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục đón nhận những niềm vui mà chúng con mang lại, các Cụ nhé!

 

 

                                       

 

                                        

 

                                       

 

                                              

 

                                       

 

                                       

 

                                            

  

                                            

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top