Giá viện dưỡng lão ở TPHCM bao gồm những chi phí nào? Viện dưỡng lão nào có mức chi phí hợp lý?

Chi phí sinh sống Chi phí dịch vụ

Giá viện dưỡng lão ở TPHCM bao gồm những chi phí nào? Viện dưỡng lão nào có mức chi phí hợp lý?

Giá viện dưỡng lão ở TPHCM như thế nào là hợp lý?

Giá viện dưỡng lão, viện dưỡng lão vườn lài, chi phí một tháng ở viện dưỡng lão
Giá viện dưỡng lão ở TPHCM là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người đang muốn gửi người thân của mình tới viện sinh sống
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
Giá viện dưỡng lão ở TP.HCM như thế nào là hợp lý?

Giá viện dưỡng lão ở TP.HCM là vấn đề mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Đặc biệt là những người đang muốn gửi người thân của mình tới viện dưỡng lão sinh sống. Mức giá sinh sống ở đây bao gồm các chi phí sinh sống và dịch vụ của viện mà có mức giá khác nhau. Hiện nay, ở các viện dưỡng lão thường có mức giá từ 10 triệu đồng tới 15 triệu đồng hàng tháng và có thể nhiều hơn nữa. Liệu với mức giá vậy có hợp lý? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giá viện dưỡng lão ở TP.HCM bao gồm những chi phí nào?

Mức giá ở viện dưỡng lão ở TP.HCM chắc hẳn sẽ khác so với ở các viện dưỡng lão thành phố khác. Chất lượng của dịch vụ sẽ quyết định đến chi phí cần phải nộp hàng tháng.

Trung bình mức phí thấp nhất ở các viện dưỡng lão là 7 triệu đồng/ tháng. Mức phí đều phụ thuộc vào nhu cầu và dịch vụ mà người đó lựa chọn. Nhiều viện dưỡng lão nhà nước, tổ chức xã hội nuôi dưỡng sẽ không phải mất phí. Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc hay cơ sở vật chất ở những nơi này có thể sẽ không tốt bằng các viện tư nhân. Giá cả sinh sống tại viện dưỡng lão sẽ bao gồm:

Chi phí sinh sống

Khi sinh sống tại đây, điều đầu tiên chúng ta quan tâm tới chính là phòng ở. Ở các viện dưỡng lão sẽ có những loại phòng khác nhau để lựa chọn như phòng 1 người, phòng ở 2 người,... Phòng ở càng nhiều người thì mức ở càng thấp. Mỗi phòng ở đều được cung cấp đầy đủ tiện nghi như quạt máy, tivi,... Khi vào đây sinh sống mỗi người sẽ được cung cấp các vật dụng cá nhân. Ví dụ như bàn chải đánh răng, khăn mặt, cuốc uống nước, chăn mền,... Nhân viên chăm sóc cũng thường xuyên dọn dẹp phòng và thay các đồ dùng các nhân cho các cụ.

Ngoài ra, khi sinh sống tại đây sẽ có người chăm sóc tận tình. Lo cho người thân từ miếng ăn tới giấc ngủ, từ việc giặt dũ quần áo, tắm gội, từng bữa ăn, dọn dẹp phòng,... Những việc trên đều được tính vào chi phí hàng tháng mà các cụ phải trả.

Chi phí dịch vụ

Tại các viện dưỡng lão cũng có các dịch vụ khác nhau. Tùy theo tình trạng sức khỏe và gói dịch vụ mà có những dịch vụ khác nhau. Và các gói dịch vụ này cũng có những chế độ chăm sóc khác nhau. Các dịch vụ điển hình tại các viện dưỡng lão như dịch vụ chăm sóc đặc biệt, phục hồi trị liệu,.... Các gói dịch vụ này, bác sĩ và nhân viên chăm sóc sẽ đặc biệt chăm sóc theo chế độ.

 

 

Chế độ ăn uống được bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng tư vấn và xây dựng thực đơn cho các bữa ăn. Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với tình trạng bệnh lý của các cụ.

Ngoài ra, đối với người lớn tuổi có bệnh lý đặc biệt sẽ có chế độ ăn phù hợp và phải sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ.
Tại các viện dưỡng lão luôn cung cấp các thiết bị hỗ trợ phục hồi trị liệu, luôn dữ trữ các loại thuốc cần thiết để có thể cung cấp và xử lý cho các trường hợp khẩn cấp.

Nhân viên và bác sĩ sẽ hỗ trợ các cụ trong việc phục hồi trị liệu, đưa ra các bài tập phù hợp với tình trạng bệnh lý. Lắp đặt camera và nhân viên thức trực theo dõi 24/24 luôn đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp.  

Viện dưỡng lão nào có mức chi phí hợp lý?

Với những chi phí về sinh hoạt và dịch vụ trên, thì mức giá viện dưỡng lão ở TP.HCM từ 10 triệu trở lên là hợp lý cho một cuộc sống đầy đủ của các cụ. Khi gửi người thân vào đây thì bạn không phải lo lắng về vấn đề nào nữa . Khi đến với Viện Dưỡng Lão Vườn Lài, chúng tôi sẽ làm được nhiều hơn thế nữa!

Không những đáp ứng tốt những điều kiện trên, viện chúng tôi với khuôn viên rộng rãi, dịch vụ tốt sẽ mang một môi trường sinh hoạt trong lành và an toàn toàn cho các cụ.

Đồng thời với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sẽ mang tới những trải nghiệm, cuộc sống tốt nhất cho các cụ sinh sống tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888 - 0985.108.595 (Mr. Bảo)

Email

 [email protected]

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top