0906711888

0906711888

0906711888

0906711888

dưỡng lão vườn lài, dưỡng lão hcm, viện dưỡng lão, noel tại viện dưỡng lão
0906711888
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
Cùng Các Cụ Hào Hứng Chuẩn Bị Cho Mùa Giáng Sinh Mới Sắp Đến Tại Viện Dưỡng Lão Vườn Lài

Giáng Sinh là ngày lễ có ý nghĩa lớn, không chỉ với những người theo đạo Thiên chúa mà mọi người cũng chào đón lễ Noel như một lễ hội văn hóa với quy mô toàn cầu. Trong ngày này, người người nhà nhà sẽ trang trí không gian với những hình ảnh về Giáng Sinh như cây thông Noel, cây nến, vòng lá,... để chào đón Giáng Sinh. 

 

    

 

Vòng lá mùa vọng: sử dụng các cành lá xanh kết lại thành hình tròn, thường dùng để treo lên cao để mọi người trông thấy.Vòng lá có hình tròn thể hiện sự vĩnh hằng và tình yêu thương vô tận của Thiên Chúa. Màu xanh của lá cây nói lên niềm hi vọng rằng Đấng Cứu Thế sẽ đến cứu con người.

 

    

 

Hang đá và máng cỏ:Vào đêm 24 - 12 tại các giáo đường hoặc ở cả những gia đình theo đạo Thiên Chúa đều trang trí hình ảnh hang đá với máng cỏ, bên trong sẽ có tượng Chúa Hài đồng, tượng Đức mẹ Maria, những con lừa, tượng Ba Vua, một số thiên thần, Thánh Giuse trên mái nhà với ánh sáng chiếu từ một ngôi sao hướng dẫn Ba Vua tìm đến với Chúa. 

 

    

 

Cây thông Noel: Nhắc đến Giáng Sinh thì không thể không nhắc đến hình ảnh cây thông Noel. Trên thực tế, biểu tượng cây thông Noel bắt nguồn từ nước Đức vào khoảng thế kỷ 16. Cây thông là loại cây sống ở môi trường khí hậu khắc nghiệt nhưng dù điều kiện sống khó khăn thì loài cây này vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ, vững chãi với màu xanh vĩnh cửu. 

 

    

 

Ngôi sao Giáng Sinh: Trong dịp lễ hội, hình ảnh ngôi sao Giáng Sinh mang ý nghĩa quan trọng và luôn được treo chỗ trang trọng nhất ở các giáo đường hoặc trên các cây thông Noel. Hình ảnh ngôi sao tượng trưng cho điều hẹn ước trước kia của chúa trời về lời hứa sẽ gửi một đấng cứu thế đến cho thế giới và ngôi sao chính là sự cam kết cho lời hứa của Ngài. 

 

    

 

Năm nay cũng chung một không khí vui tươi, phấn khởi như vậy, Các Cụ tại Viện Dưỡng Lão Vườn Lài cùng nhau đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

 

    

 

Ngoài trời tuyết đã nhẹ rơi
Merry Christmas kề rồi bạn ơi
Thương chúc tất cả mọi người
An lành hạnh phúc một đời bên nhau
Năm mới sức khỏe dồi dào
Làm ăn phát đạt, nhiều vào, ít ra
Nụ cười luôn nở chan hòa
Tình thân bền vững mọi nhà đoàn viên.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888  (Mr. Bảo)

Email

 [email protected]

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top