Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không? Viện dưỡng lão Vườn Lài – Chất lượng dịch vụ tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại

Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không? Viện dưỡng lão Vườn Lài – Chất lượng dịch vụ tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại

Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không? Viện dưỡng lão Vườn Lài – Chất lượng dịch vụ tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại

Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không? Viện dưỡng lão Vườn Lài – Chất lượng dịch vụ tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại

viện dưỡng lão hcm, viện dưỡng lão vườn lài
Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không? Là câu hỏi mà nhiều người bận tâm hiện nay. Đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão là bất hiếu. Và nhiều người cho rằng những người lớn tuổi sinh sống trong viện dưỡng lão là bị bỏ rơi, không được chăm sóc tốt. Vậy những suy nghĩ đó có đúng không?
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
baonguyenvdl@gmail.com
CÓ NÊN VÀO VIỆN DƯỠNG LÃO SINH SỐNG KHÔNG?

Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không? Là câu hỏi mà nhiều người bận tâm hiện nay. Theo tâm lý truyền thống của người Việt Nam, con cái thì phải chăm sóc phụ dưỡng cha mẹ. Đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão là bất hiếu. Và nhiều người cho rằng những NCT sinh sống trong viện dưỡng lão là bị bỏ rơi, không được chăm sóc tốt. Vậy những suy nghĩ đó có đúng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của nhiều người cũng tăng cao. Đối với những người đã lập gia đình, phải lo cho gia đình và cả cha mẹ rất vất vả. Điều đó cũng đồng thời cũng tạo nên những điều mà bậc con cái không mong muốn. Nhưng vô tình khiến cho cha mẹ của mình cảm thấy cô đơn, buồn chán, lủi thủi một mình. Đồng thời, người lớn tuổi sức khỏe không được khỏe mạnh. Những người lớn tuổi có nguy cơ mắc bệnh đột quỵ hơn. Phải thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để theo dõi, tuy nhiên bạn lại không có thời gian để làm chuyện đó?

Có nên đưa cha mẹ mình vào viện dưỡng lão sinh sống không? Nhiều người còn băn khoăn là bởi vì nghĩ rằng viện dưỡng lão không có cơ sở vật chất tốt, không được chăm sóc tốt. Lo sợ cha mẹ mình vì vào đó sinh sống sẽ bị bỏ bê, không ai chăm sóc và thậm chí là bị ngược đãi. Tuy nhiên, suy nghĩ này là một sai lầm và không có cơ sở.

 

 

Hiện nay, có nhiều viện dưỡng lão tư nhân có chất lượng rất tốt. Từ dịch vụ chăm sóc cho tới cơ sở vật chất rất hiện đại. Đồng thời, còn có dịch vụ chăm sóc đặc biệt tùy theo nhu cầu của các cụ. Và có cả luôn chuyên gia chăm sóc, thường xuyên thăm khám định kỳ. Chi phí sinh sống ở những nơi này rất linh hoạt, bạn có thể tùy chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình.

Một vấn đề khác nên quan tâm đó là bạn không thể nào luôn ở bên cha mẹ bạn suốt 24/24 giờ. Tuy nhiên, ở các viện dưỡng lão tư nhân, sẽ có nhân viên chăm sóc giúp đỡ cho các cụ trong việc sinh hoạt hàng ngày.

Viện Dưỡng Lão Vườn Lài – Chất lượng dịch vụ tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại

Có nên vào viện dưỡng lão sinh sống không? Với ý kiến trên, để cha mẹ được chăm sóc tốt nhất thì nên đưa họ vào viện dưỡng lão. Chưa kể đến, tại viện dưỡng lão, cha mẹ của bạn sẽ gặp được những người bạn cùng tuổi. Điều này sẽ góp phần nào giúp sức khỏe, đời sống tinh thần của các cụ tốt lên rất nhiều.

 

Một lý do thuyết phục hơn là chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại của viện. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết lựa chọn viện dưỡng lão nào là tốt nhất? Thì hãy lựa chọn chúng tôi!

Viện Dưỡng Lão Vườn Lài ngoài chất lượng dịch vụ tốt và cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến. Mà không gian sinh sống vở đây vô cùng rộng rãi, thoáng mái. Với vị trí cơ sở được đặt tại Quận 12 tránh xa những tiếng ồn, tấp nập của Thành phố. Cha mẹ của bạn sẽ được sống trong một không gian yên bình và thoải mái tại đây.

Lựa chọn Viện Dưỡng Lão Vườn Lài các cụ sẽ được sống trong một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, có dịch vụ chăm sóc y tế, dinh dưỡng, phục hồi trị liệu,…

Nhân viên chăm sóc và bác sĩ thăm khám là những người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc NCT. Đời sống tinh thần và sức khỏe của các cụ sẽ ngày một tốt hơn khi sinh sống tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888 - 0985.108.595 (Mr. Bảo)

Email

 baonguyenvdl@gmail.com

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top