Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài

Dưỡng Lão Vườn Lài
Dưỡng Lão Vườn Lài
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
Chào mừng Quý Thầy Cô giáo cùng tập thể học viên Trường Nhật Ngữ Nhân Văn đến thăm Dưỡng Lão Vườn Lài.

Ngày 26/03/2019, Giám Đốc Viện Dưỡng Lão (VDL) Vườn Lài đã có buổi tiếp đón Qúy Thầy Cô cùng các bạn Trường Nhật Ngữ Nhân Văn đến giao lưu và thăm hỏi Người Cao Tuổi (NCT) tại Viện.

 

Trường Nhật Ngữ Nhân Văn chuyên đào tạo Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh qua Nhật Bản làm việc và học tập. Các bạn học viên hiện đang theo học khóa Điều dưỡng tại Trường. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cử sang làm Điều dưỡng cho các Viện dưỡng lão ở Nhật Bản.

 

Lần đầu tiên được tiếp xúc thực tế với NCT, được chứng kiến và trải nghiệm cảm giác làm điều dưỡng, các bạn rất vui và phấn khởi vì đã tự trang bị thêm cho bản thân một số kinh nghiệm thực tế về công việc hàng ngày của một điều dưỡng thật sự và chuyên nghiệp là như thế nào? So với những lý thuyết đã học trên giảng đường giống và khác nhau ra sao?

 

Trong chuyến thăm này, các bạn học viên Trường Nhật Ngữ  Nhân Văn có cơ hội được trò chuyện, giao lưu cùng NCT, được các Cụ chia sẻ về cuộc sống của tuổi xế chiều, cũng như những lời gửi gắm thân thương đến thế hệ con cháu, phải học thật tốt, thật giỏi để khi ra trường sẽ trở thành những điều dưỡng chuyên nghiệp và sống hết mình với nghề đã chọn.

 

Kết thúc chuyến thăm, tập thể Giáo viên cùng các bạn học viên Trường Nhật Ngữ Nhân Văn đã chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc, các điều dưỡng và NCT về chuyến thăm đầy ý nghĩa này.

 

Thay mặt VDL Vườn Lài, Giám đốc VDL Ông Nguyễn Quốc Bảo gửi lời cảm ơn đến tập thể Giáo viên, học viên Trường Nhật Ngữ Nhân Văn đã đến thăm, giao lưu, chia sẻ, động viên tinh thần các Cụ. Ông chúc Quý Thầy Cô nhiều sức khỏe, chúc các bạn học viên có đủ niềm tin để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình, góp phần trong việc chăm sóc sức khỏe NCT ngày một tốt hơn với tinh thần “NCT phải Sống vui - Sống khỏe - Sống thọ"

 

 

                                         

 

                                            

 

                                                 

 

                                                         

 

                                        

 

                         

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top