5 tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão bạn cần cân nhắc

5 tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão bạn cần cân nhắc

5 tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão bạn cần cân nhắc

5 tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão bạn cần cân nhắc

tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão, viện dưỡng lão vườn lài
Tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão quan trọng nhất là môi trường ấm áp với đội ngũ nhân viên tận tình và những người bạn tại đây.
266/25 Đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
0906 711 888
baonguyenvdl@gmail.com
5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN VIỆN DƯỠNG LÃO BẠN CẦN CÂN NHẮC

Viện dưỡng lão không còn quá xa lạ tại các nước đang phát triển. Nhưng tại Việt Nam mô hình này vẫn chưa được phổ biến. Bởi vậy nhiều gia đình có nhu cầu đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão để được chăm sóc tốt hơn, không biết nên chọn viện dưỡng lão nào. Và dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn viện dưỡng lão tốt và phù hợp nhất. Vậy thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão cho bạn.

Vị trí - Tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão rất quan trọng 

Để thuận tiện trong việc đến thăm các cụ bạn nên lựa chọn nhà dưỡng lão gần nơi bạn sinh sống. Hoặc chọn viện dưỡng lão nằm ở những nơi có không khí, môi trường xung quanh trong lành, thoáng , mát, không gian yên tĩnh. Bạn nên lựa chọn các quận hoặc những nơi yên tĩnh, ít xô bồ như quận 12, quận Thủ Đức

Bạn nên chọn viện dưỡng lão để tiện ghé thăm cha mẹ

Quy mô

Tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão cần quan tâm là quy mô. Bạn nên lựa chọn nơi có quy mô lớn, không gian rộng rãi. Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để khám chữa trị bệnh cho người cao tuổi.

Dịch vụ

Bạn cần lựa chọn dịch vụ chăm sóc phù hợp với nhu cầu của người cao tuổi và gia đình. Nếu trong trường hợp bạn không có thời gian chăm sóc cả ngày. Thì bạn nên chọn dịch vụ của viện dưỡng lão chăm sóc 24/24 cho cha mẹ bạn. Trường hợp bạn chỉ bận công việc sáng đến chiều, thì bạn nên chọn dịch vụ ban ngày. Tức họ sẽ được chăm sóc sáng đến chiều, buổi tối sẽ được về với gia đình quây quần bên con cháu. Dịch vụ ngắn hạn cho nếu gia đình bận trong thời gian ngắn bận đi công tác… Lựa chọn dịch vụ viện dưỡng lão phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, cha mẹ bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Môi trường ấm áp - Tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão quan trọng nhất

Tiêu chí lựa chọn quan trọng nhất là môi trường ấm áp cho NCT. Tại viện dưỡng lão các cụ được có cơ hội kết bạn với những người có cùng độ tuổi khác. Cùng với nhân viên chăm sóc, tận tình, quan tâm thay người thân trong gia đình. Điều đó, làm các cụ không cô đơn, tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái như ở nhà. Giúp họ yêu đời và khỏe khoắn hơn mỗi ngày.

tiêu chí lựa chọn viện dưỡng lão

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Sức khỏe, đời sống tinh thần của NCT được quyết định bởi đội ngủ chăm só, điều dưỡng viên, bác sĩ, chuyên gia tư vấn tại viện dưỡng lão. Nên lựa chọn viện dưỡng lão có kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết. Đã qua quá trình đào tạo bài bản và đặc biệt yêu thương NCT.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dưỡng Lão Vườn Lài

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Địa chỉ

 Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

 Cơ sở 3: 280/85/3, TX25, KP.02, Quận 12, TP.HCM.

Hotline

 0906.711.888 - 0985.108.595 (Mr. Bảo)

Email

 baonguyenvdl@gmail.com

Website

 www.duonglaovuonlai.vn 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top